Những kiểu dáng xe máy điện cho bé trai HOT NHẤT

Bạn đang tìm mua một chiếc xe máy điện cho bé trai nhà mình mà không biết mua kiểu dáng nào như thế nào? Tuỳ theo độ tuổi, sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình bạn để lựa chọn đưọc một chiếc xe ưng ý nhất . Và để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu xe phù hợp giúp tiết kiệm thời gian tìm hiểu, cân đo đong đếm thì các bố mẹ hãy tham khảo những kiểu xe dưới đây là những mẫu xe máy điện mà hầu hết khách hàng lựa chọn cho bé trai mà chúng tôi đã tổng hợp từ kinh nghiệm nhiều năm cửa hàng chúng tôi phân phối dòng sản phẩm này.

1. Xe cho bé trai khiểu dáng hình thú:

Đây à kiểu dàng phù hợp cho cả bé trai và bé gái, dòng xe đầu thú này được thiết kế mô phỏng theo hình các con vật rất dễ thương và ngộ nghĩnh, có thể dung cho cả bé trai và bé gái dưới 6 tuổi như hình con ong, hình con cào cào, hình con ngựa, đầu con gấu…

Đặc trưng của kiểu xe này là dòng xe thiết kế đơn giản đáp ứng vừa đủ các yêu cầu tối thiểu của một chiếc xe, vì vậy đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phụ huynh muốn tìm mua một chiếc xe giá rẻ.

2. Xe cho bé trai kiểu dáng xe cảnh sát:

Xe cảnh sát là dòng xe to hơn, được thiết kế cầu kỳ hơn và mô phỏng như kiểu dáng của xe cảnh sát nên được rất nhiều bé trai yêu thích khi đươc hoá thân vào vai những chú cảnh sát giao thông cực ngầu.

Xe cảnh sát thường có 2 loại: 1 động cơ & 2 động cơ. Tuỳ vào độ tuổi mà bố mẹ có thể lựa chọn cho bé những mẫu xe máy điện cảnh sát phù hợp

3. Xe cho bé trai kiểu thể thao:

Xe có dáng thể thao có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng tất cả đều toát lên vẻ khoẻ khoắn và nam tính cho bé trai, đặc trưng của dòng xe ngày là ngầu, thiết kế hiện đại, nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn.

4. Xe kiểu dáng xe phân khối lớn:

Xe kiểu dáng phân khối lớn thường là những mẫu xe dành cho bé từ 3 tuổi trở lên. Một số mẫu được thiết kế dạng 2 bánh (có thêm 2 bánh phụ, có thể tháo rời). Đa phần là chạy 6V, một số dòng cao cấp hơn có thể chạy ắc quy tới 12V.

Những mẫu xe kiểu dáng này rất được ưa chuộng dành cho các bé năng động

Đặc điểm chung cho tất cả các mẫu xe máy điện trẻ em thường được tích hợp đèn, còi, gương, âm nhạc vui nhộn…hình thức sử dụng xe bằng cách nhấp/thả nút chân ga.

Trên đây là một số mẫu xe máy điện cho bé trai điển hình nhất trên thị trường hiện nay. Tùy vào nhu cầu và sở thích của bé mà bạn lựa chọn cho bé của mình một mẫu xe phù hợp nhất để bé vui chơi và có những trải nghiệm thú vị nhất.

Add Comment