Nên chọn mua xe trượt scooter hay xe lắc cho bé?

Con đang lớn Sản phẩm cho bé

Xe lắc và xe trượt scooter là 2 dòng xe dành cho bé có giá thành ngang ngang nhau, giúp trẻ vận động và vui chơi. Mỗi loại xe đều mang lại một thú vui riêng, vậy nên chọn mua xe trượt scooter hay xe lắc?

Các bé từ 2 tuổi lên đều trở nên hiếu động và rất thích chơi các loại xe mang tính vận động, đặc biệt là các bé trai. Chắc hẳn trong nhiều loại xe phù hợp với lứa tuổi này, bạn sẽ có sự phân vân trong sự lựa chọn? Ngoài các dòng xe điện thì 2 dòng xe lắc và scooter là 2 dòng xe được chọn mua nhiều để bé vui chơi.

Vậy nên chọn mua xe trượt scooter hay xe lắc cho bé là vấn đề mà nhiều bố mẹ phân vân. Dưới đây chúng tôi phân tích ưu điểm từng loại xe để bạn dễ bề cân nhắc và mua cho bé:

1. Tìm hiểu về xe lắc trẻ em:

Xe lắc phù hợp cho bé từ 2 đến 4 tuổi, Thuộc nhóm đồ chơi vận động, xe lắc hoạt động dựa trên lực đẩy của chân và tay lắc.

Tính an toàn cao: Thân và khung xe làm từ nhựa cao cấp PP chắc chắn, cấu tạo bánh xe đặc biệt nên thăng bằng rất tốt, chiều cao xe thấp, di chuyển dễ dàng, cổ xe có ổ bi để bé lắc và điều khiển hướng nhẹ nhàng.

Thời gian sử dụng dài: tải trọng xe có thể chịu đến khoảng 40 kg nên bé sẽ sử dụng được thời gian dài

Hiệu quả cao: giúp cho bé nâng cao thể lực, tăng cường cơ bắp, vận động nhiều nên giúp bé ăn và tiêu hóa tốt hơn, nâng cao kỹ năng chủ động, độc lập, chơi theo nhóm.

Giá bán: chỉ tầm giá 300.000 đồng

2. Tìm hiểu về dòng xe trượt scooter:

Đa dạng đối tượng: Trên thị trường có bán  xe trượt Scooter 2 bánh,  xe trượt Scooter ba bánh và xe trượt Scooter 3 trong 1 phù hợp với trẻ từ 18 tháng đến trên 3 tuổi.

+ Riêng các bé từ 18 tháng tuổi: phù hợp với loại xe trượt Scooter 3 trong 1.

+ Bé  từ 2-4 tuổi: phù hợp với loại xe trượt Scooter 3 bánh, chúng được thiết kế có 2 bánh phía sau nên rất chắc chắn, tạo cảm giác an tâm cho bé khi sử dụng xe.

+ Bé từ 5 tuổi trở lên: phù hợp với xe trượt Scooter 2 bánh

Đa dạng kiểu dáng và mẫu mã: Scooter cho bé có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ xe dáng thể thao, với các gam màu cá tính cho bạn trai nghịch ngợm đến các loại xe có kiểu dáng và gam màu nữ tính, dễ thương với các họa tiết dịu dàng cho bạn gái. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng chọn mua một chiếc theo sở thích

Tính an toàn cao: các tính năng đảm bảo an toàn cho trẻ khi chơi như phanh xe tay và chân, chuông xe, miếng đế chống trượt, tay cầm tùy chỉnh dễ dàng chiều cao phù hợp với tuổi, gập gọn khi cần di chuyển…

Có giá thành phù hợp: Scooter có giá dao động từ 300 ngàn đến 1 triệu.

Tùy vào sở thích mà chọn mua một sản phẩm phù hợp cho bé nhà bạn. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích trong việc chọn lựa của bạn dành cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *